logo

BẢO DƯỠNG

BẢO DƯỠNG

info-image


RỬA THƯỜNG XUYÊN

Cũng như lớp sơn vậy, muốn chiếc xe của bạn luôn mới và bề mặt wrap luôn đẹp thì cần phải chẳm sóc, rửa xe thường xuyên mỗi khi xe dơ. Các vết bẩn càng để lại lâu sẽ càng khó khăn trong việc làm sạch, hãy luôn giữ xe càng sạch càng tốt. Sử dụng dịch vụ tại các nơi có dung dịch rửa xe chuyên dụng của những nhà cung cấp nổi tiếng như 3M, Sonax, Chemical Guys, Meguiar để hạn chế các chất tẩy làm ảnh hưởng đến chiếc xe của bạn.

info-image

RỬA XE TỰ ĐỘNG

Rửa xe tự động nên hạn chế vì nó không sạch ở môi trường Việt Nam. Đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng đến film có bề mặt xước hoặc carbon, nó làm mờ và biến dạng bề mặt.

info-image

RỬA XE ÁP LỰC

Mặc dù rửa tay là dịch vụ rửa cao cấp nhất hiện nay, tuy nhiên vẫn có thể sử dụng máy rửa áp lực dưới các điều kiện sau: đảm bảo áp suất nước dưới 2000psi (14mpa), nhiệt độ nước dưới 80°C.

info-image

VẾT BẨN CỨNG ĐẦU

Làm mềm các vết bẩn như nhựa đường, phân chim, nhựa cây và các chất tương tự bằng cách ngâm chúng trong vài phút bằng nước nóng (dưới 80°C). Sau đó rửa lại bằng dung dịch chuyên dụng như đã nói và xả sạch bằng nước. Nhìn chung các trung tâm rửa xe chuyên nghiệp đều có thể thực hiện những việc này.

info-image

DẦU NHỚT, XĂNG

Cần làm sạch bề mặt ngay lập tức vì nó có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt xe của bạn nếu bám lên thời gian dài.

info-image

BÃI ĐỖ XE

Đỗ xe trong nhà hoặc nơi có mái che, nếu không có thể dùng khăn trùm xe cao cấp. Cũng giống như sơn, bề mặt wrap film cũng bị giảm do tiếp xúc thời gian dài với tia UV của ánh nắng mặt trời và chất bẩn trong môi trường mở. Đặc biệt là các phần song song với mặt đất như capo, nóc, cốp. Ngoài ra mưa cũng là nguyên nhân khiến bề mặt xe xuống cấp vì chứa rất nhiều axit do không khí ô nhiễm, cần rữa xe ngay sau khi đi dưới mưa.