logo

WRAP FILM BẢO VỆ SƠN

  • WRAP FILM BẢO VỆ SƠN

HIỆU SUẤT CAO - BỀN LÂU - TỐI ƯU

Toàn bộ sản phẩm paint protection film (PPF) Xpel đều được nghiên cứu, sản xuất và thử nghiệm tại Mỹ. Dòng ULTIMATE sử dụng công nghệ polymer đàn hồi đặc biệt cho phép film tự phục hồi các vết xước trong quá trình sử dụng. Xpel đã phát triển phần mềm Design Access Program (DAP) để chỉnh sửa và cắt film một cách chính xác nhất. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí nhất. Tất cả việc thi công và bảo hành sản phẩm của chúng tôi đều được sự hỗ trợ toàn diện từ Xpel.

TẠI SAO LẠI WRAP PPF

Đó là một khoản đầu tư bạn sẽ không bao giờ hối hận. Với sự tiến bộ nhanh chóng trong bộ áo giáp Xpel rõ ràng là cách hoàn hảo để bảo vệ sơn ban đầu mà không làm thay đổi màu sắc, không trầy xước trong mọi va chạm. Bạn sẽ có một bức tường bảo vệ khỏi sự va chạm không thể tránh được của các tảng đá và các phương tiện khác. Nó sẽ kéo dài nhiều năm tới và hoàn toàn có thể lột ra thay thế. Không cần sơn lại hoặc chăm sóc bề mặt xe của bạn từ lúc mua cho đến lúc bán lại.

ỨNG DỤNG

Việc sử dụng PPF rõ ràng có thể áp dụng cho toàn bộ chiếc xe của bạn. Từ đèn pha, cản, vè, gương chiếu hậu, cho bạn nhiều sự lựa chọn với các chi tiết lo lắng dễ va chạm nhất.

THI CÔNG

Chúng tôi sử dụng các máy móc và chương trình phù hợp để đảm bảo hoàn hảo cho chiếc xe của bạn. Các máy sấy, dao cắt và dung dịch bôi trơn luôn là những dụng cụ chuyên dụng trong lĩnh vực PPF. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ Xpel.

CÁC GÓI WRAP BẢO VỆ SƠN ĐỀ XUẤT

BẢO VỆ CÁC CHI TIẾT QUAN TRỌNG

Những chi tiết đắt tiền và dễ hư tổn như chóa đèn pha, chóa đèn hậu, một phần cản trước và sau, vè trước và một số chi tiết nội thất.

BẢO VỆ CÁC CHI TIẾT DỄ GÂY VA CHẠM

Những chi tiết tiếp xúc với mặt đường và dễ va chạm như toàn bộ phần phía trước xe, phần lườn dưới xe, một phần cản sau.

BẢO VỆ TOÀN BỘ XE

Gói bảo vệ hoàn hảo cho chiếc xe của bạn khi được dán PPF toàn bộ những chi tiết ngoại thất. Ngoài ra gói bảo vệ này còn cho phép bạn thay đổi bề mặt sơn xe tùy chọn là Bóng hoặc Mờ.

BẢNG GIÁ FILM PPF

Bảo vệ sơn